Di dời máy lạnh

Di dời máy lạnh hay tháo lắp máy lạnh là công việc thường xuyên của hầu hết thợ điện lạnh tại Hà Nội. Nhu cầu di doi may lanh do thay đổi vị trí lắp đặt tại chỗ hoặc tháo máy lạnh từ nhà này chuyển sang lắp nhà khác do phải chuyển nhà. Công đoạn tháo lắp máy lạnh thường tốn nhiều thời gian và chi phí cho gia chủ.

Công việc di dời máy lạnh bao gồm tháo máy lạnh  bao gồm tháo cục nóng, tháo cục lạnh và tất cả các phụ kiện đi kèm. Công việc tháo lắp máy lạnh là tương đối vất vả đòi hỏi người thợ phải khéo léo, có chuyên môn, ngoài ra người thợ còn phải có tâm theo tác đúng qui trình kỹ thuật và tận dụng tối đa vật tư cho khách hàng.

Thấu hiểu được lo lắng của khách hàng mỗi khi phải chuyển máy lạnh, Điện Lạnh 365 với thâm niên nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ di dời máy lạnh, chúng tôi  với đội ngũ thợ  vững tay nghề cam kết thực hiện dịch vụ tháo lắp máy lạnh chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách di chuyển máy lạnh sang vị trí mới với thời gian nhanh nhất và chi phí rẻ nhất.

Việc di dời máy lạnh là tích hợp 2 dịch vụ: dịch vụ tháo máy lạnh và dịch vụ  lắp máy lạnh, ngoài ra còn phải vận chuyển máy lạnh từ vị trí tháo sang vị trí lắp. Chi phí vận chuyển máy lạnh thường do chủ nhà đảm trách và không bao gồm trong giá di dời máy lạnh, nếu chủ nhà muốn dịch vụ tháo lắp đảm nhận luôn công đoạn vận chuyển thì quý khách trả thêm phần chi phí vận chuyển.

Vệ sinh máy lạnh: Trong quá trình tháo máy lạnh, nếu máy lạnh quá dơ không đảm bảo độ lạnh sau khi lắp đặt chúng tôi sẽ đề xuất quý khách vì chi phí vệ sinh máy lạnh chưa bao gồm trong chi phí di dời máy lạnh.

Vật tư lắp đặt máy lạnh: trong quá trình tháo máy lạnh ra, chúng tôi sẽ cố gắng giữ lại tất cả vật tư để lắp lại nhằm tiết kiệm tối đa cho quý khách tuy nhiên một số trường hợp vẫn phải phát sinh như: đường ống máy lạnh tại nơi lắp đặt lại dài hơn nên cần phải hàn nối ống, gắn thêm giá treo cục nóng, đường điện nguồn, ống nước thoát dài hơn..

Bảng giá di dời máy lạnh (tháo + lắp máy lạnh)

STT Máy lạnh ĐVT Đơn giá
1 1hp bộ 450.000
2 1.5-2hp bộ 500.000
3 2.5hp bộ 550.000

Chi phí trên bao gồm nhân công tháo lắp, vật tư phụ (xi quấn ống, băng keo, tắc kê, vít lắp đặt dàn nóng, dàn lạnh, móc ống nước, móc ống đồng).

Nạp gas máy lạnh sau khi di dời máy lạnh: Có 02 trường hợp phải nạp gas sau khi nạp gas máy lạnh:

Trường hợp 1: Khi tiến hành tháo máy chúng tôi sẽ cho máy chạy và độ lạnh, nếu máy lạnh tốt chứng tỏ lượng gas đầy đủ, sau khi kết thúc quá trình lắp máy thợ lắp đặt phải xả một ít gas để đuổi khí làm sạch đường ống và không khí trong dàn lạnh nên hao hụt khoảng 5 – 10% lượng gas tùy theo độ dài đường ống. Chi phí nạp thêm gas thông thường không quá 150.000 đối với máy lạnh sử dụng gas R22. Trước khi nạp gas chúng tôi sẽ báo trước cho quý khách, nếu quý khách không nạp liền thì có thể nạp bổ sung vào lần vệ sinh máy lạnh kế tiếp.

Trường hợp 2: Khi chúng tôi cho máy chạy trước khi tháo, nếu cảm nhận máy ít lạnh, chúng tôi sẽ kiểm tra lượng gas bị thiếu và tiến hành báo cho quý khách biết lượng gas thiếu và chi phí tương ứng. Trong nhiều trường hợp khi tiến hành tháo máy lạnh, do để lâu không sử dụng nên khi đến tháo trong máy không còn chút gas nào.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh uy tín chuyên nghiệp, tuy nhiên tình trạng lượng gas còn trong máy và chi phí nạp gas là nhạy cảm giữa chúng tôi và khách hàng. Nếu quý khách phàn nàn về  việc nạp gas hãy gọi trực tiếp về hotline chúng tôi.

Điện Lạnh 365 cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh tại hầu hết các quận huyện Hà Nội Qúy khách có nhu cầu tháo máy lạnh, lắp máy lạnh, di chuỷen máy lạnh vui lòng gọi số  0987 415 918. Chúng tôi sẽ sàng phục vụ quý khách.

HỆ THỐNG ĐIỆN LẠNH 365

326 - 330 ĐƯỜNG LÁNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

299 NGUYỄN VĂN CỪ - LONG BIÊN - HÀ NỘI

582 NGUYỄN TRÃI - THANH XUÂN - HÀ NỘI

1138 ĐƯỜNG LÁNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

338 NGUYỄN VĂN CỪ - LONG BIÊN - HÀ NỘI

175 BẠCH MAI - HAI BÀ TRƯNG - HÀ NỘI

359 NGUYỄN HOÀNG TÔN - TÂY HỒ - HÀ NỘI

30B PHẠM VĂN ĐỒNG - CẦU GIẤY - HÀ NỘI

345 HÀ HUY TẬP - GIA LÂM - HÀ NỘI 

QL39A - DÂN TIẾN - KHOÁI CHÂU - HƯNG YÊN 

36 TÔ HIỆU -NGÔ QUYỀN - HẢI PHÒNG

91 BẠCH ĐẰNG - THỦY NGUYÊN - HẢI PHÒNG

425 NGUYỄN VĂN LINH - LÊ CHÂN - HẢI PHÒNG

28 HOÀNG HOA THÁM - CẦU GỒ - BẮC GIANG 

68 ĐỖ NGỌC DU - THANH BÌNH - TP HẢI DƯƠNG 

54 ĐƯỜNG BA ĐÌNH - TT.HỮU LŨNG - LẠNG SƠN 

372 TRẦN ĐĂNG NINH - THÀNH PHỐ LẠNG SƠN 

74 VIỆT BẮC - QUANG TRUNG - THÁI NGUYÊN