Sửa tủ lạnh

So với các thiết bị lạnh gia dụng khác như máy lạnh thì tuổi thọ trung bình của tủ lạnh tương đối cao, quý khách có thể sử dụng đến 5 – 10  năm mà vẫn không gặp hư hỏng nào. Theo kinh nghiêm nhiều năm trong nghề sửa tủ lạnh của  chúng tôi thì 80% hư hỏng xảy ra ở tủ lạnh là do phần điện như: rờ le khởi động, bộ điều chỉnh nhiệt độ, sò lạnh, hẹn giờ, điện trở đối với với tủ lạnh công nghệ cũ hoặc cảm biến (nhiệt độ, xả đá) và board mạch đối với tủ lạnh inverter. 20% hư hỏng còn lại là do phần cơ và gas (hỏng máy nén, xì gas ống đồng) do tủ lạnh đã hết tuổi sử dụng.
 
Tủ lạnh quý khách đang sử dụng tốt từ lúc mua đến giờ bỗng dưng hôm nay ngưng hoạt động, kém lạnh, không đông đá, chảy nước… Qúy khách đang do dự chọn lựa dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín thì Điện Lạnh 365 là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách. Với thâm niên trên 10 năm cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh, chúng tôi có thể sửa chữa tất cả các loại tủ lạnh trên thị trường với chi phí rẻ nhất và thời gian nhanh nhất và được nhiều khách hàng tín nhiệm.
 
Liên hệ sửa tủ lạnh
– Khi cần gấp, quý khách có thể gọi điện hoặc nhắn tin qua số: 0987 415 918.
– Hoặc đăng ký vào mẫu Booking Online để hẹn vào một thời gian tùy ý.
 
Phí sửa tủ lạnh
Chúng tôi rất muốn công bố chi tiết chi phí sửa tủ lạnh + phụ tùng thay thế chi tiết trên website tuy nhiên do đặc thù dịch vụ sửa chữa tùy  trường hợp hư hỏng cụ thể,  tùy loại tủ loại và thương hiệu hiệu tủ lạnh nhân viên kỹ thuật chúng tôi sẽ đến kiểm tra và báo giá chi phí sửa chữa + chi phí vật tư thay thế cho quý khách.
 
Bảo hành sửa tủ lạnh
Tất cả hư hỏng từ lớn đến nhỏ tại Điện Lạnh 365 đều được bảo hành 6 tháng – 01 năm nên quý khách hoàn toàn an tâm sử dụng sau khi sửa chữa.
 
Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi và hi vọng dịch vụ của chúng tôi sẽ đem lại hữu ích khi quý khách cần đến.