Sửa máy giặt

Thị trường máy lạnh ngày nay rất đa dạng về mẫu mã và thương hiệu, hai loại máy giặt thường thấy tại thị trường Việt Nam là máy giặt cửa trên và máy giặt cửa ngang, máy giặt cửa trên phổ biến hơn do giá cả phù hợp với người tiêu dùng. Do áp dụng công nghệ mới nên hầu hết các hãng máy giặt đều ứng dụng bo mạch điện tử rất nhiều, vì vậy việc sửa máy giặt đòi hỏi người thợ ngoài kiến thức phần cơ cần phải trang bị đầy đủ kiến thức điện tử.
Điện Lạnh 365 được ủy quyền dịch vụ sửa máy giặt của các hãng máy giặt và được huấn luyện nghiệp vụ sửa chữa do các hãng tổ chức. Qúy khách hoàn toàn an tâm khi chọn dịch vụ sửa máy giặt tại Điện Lạnh 365. Ưu điểm chúng tôi là thời gian sửa chữa nhanh, chi phí dịch vụ sửa chữa thấp, chúng tôi bảo hành tất cả các máy giặt chúng tôi sửa chữa từ 6 tháng đến 1 năm.
Khi quý khách có nhu cầu sửa máy giặt, quý khách chỉ cần gọi điện hoặc gửi thông tin vào mẫu Booking Online (đặt dịch vụ online), chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và sửa chữa cho quý khách trong thời gian nhanh nhất có thể.