Công nghệ cấp đông mềm từ tủ lạnh Mitsubishi bạn đã biết chưa?

Tủ lạnh sử dụng “cấp đông mềm” là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng hơn cả. Do đó, Mitsubishi đã trang bị công nghệ cấp đông mềm cho sản phẩm tủ lạnh của mình. Hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn tìm hiểu về công nghệ này nhé.

Công nghệ cấp đông mềm 21 ngày độc quyền chỉ có ở Mitsubishi

Đối với cấp đông thông thường, luồng hơi lạnh thổi trực tiếp vào thực phẩm dẫn đến hiện tượng đóng băng từ ngoài vào trong. Không chỉ khiến cho thực phẩm đông cứng lại mà còn làm mất đi mùi vị và chất dinh dưỡng vốn có ban đầu. Đồng thời, các liên kết tế bào bị phá vỡ dẫn đến chất dinh dưỡng bị thất thoát trong lúc rã đông thực phẩm.

cong-nghe-cap-dong-mem-tu-tu-lanh-mitsubishi-ban-da-biet-chua

Với công nghệ này, các liên kết tế bào được giữ nguyên giúp bảo quản hương vị và màu sắc tươi ngon của thực phẩm.

Tuy nhiên, tủ lạnh Mitsubishi với công nghệ cấp đông mềm độc quyền, thực phẩm đóng băng đồng thời cả bên trong lẫn bên ngoài cùng một lúc ở mức nhiệt lý tưởng -7 độ C. Giúp lưu giữ trọn vẹn độ tươi ngon và chất dinh dưỡng cho thực phẩm.

cong-nghe-cap-dong-mem-tu-tu-lanh-mitsubishi-ban-da-biet-chua

Công nghệ bảo quản thực phẩm trong thời gian dài và hạn chế việc phải rã đông, mất chất.

Khi đó, nước được đóng băng thành những tinh thể siêu nhỏ để không làm phá vỡ liên kết tế bào bên trong thực phẩm. Do không có mảng đá nên thực phẩm cũng dễ cắt, dễ tách, dễ múc khi chế biến. Từ đó, rút ngắn thời gian nấu ăn mà không cần rã đông mất thời gian và phân chia nhỏ thực phẩm khi cấp đông.

cong-nghe-cap-dong-mem-tu-tu-lanh-mitsubishi-ban-da-biet-chua

Công nghệ cấp đông mềm còn cấp đông được cho các loại rau củ.

Bạn cũng có thể cấp đông các loại rau củ không thể trữ được trong ngăn đông, ví dụ như khoai tây. Thực phẩm cấp đông bằng công nghệ này có thể giữ được tươi ngon như mới lên đến 21 ngày. Đồng thời, tiết kiệm thời gian hơn với khả năng cấp đông ngay khi thức ăn còn nóng (80°C), đảm bảo trọn vẹn hương vị ban đầu.

cong-nghe-cap-dong-mem-tu-tu-lanh-mitsubishi-ban-da-biet-chua

Bạn cũng có thể cấp đông cả thức ăn ngay khi còn đang nóng.

Ướp lạnh mềm 7 ngày trên tủ lạnh Mitsubishi

Tính năng ướp lạnh mềm vô cùng lý tưởng để trữ thịt, cá và các thực phẩm dễ hư hỏng khác ở ngăn chứa được duy trì nhiệt độ từ -3 độ C đến 0 độ C mà không làm đóng băng thực phẩm. Bạn không phải mất quá nhiều thời gian cho việc nấu nướng vì thực phẩm không cần phải rã đông khi lấy ra từ ngăn ướp lạnh mềm.

cong-nghe-cap-dong-mem-tu-tu-lanh-mitsubishi-ban-da-biet-chua

Lưu trữ thực phẩm ở nhiệt độ từ -3°C đến 0°C.

Thực phẩm sẽ được bảo quản tươi ngon trong ngăn ướp lạnh mềm, với công nghệ độc quyền từ Mitsubishi. Bây giờ bạn có thể dự trữ nguồn thực phẩm tươi sống mà không lo bị đóng băng. Sẵn sàng vào bếp bất cứ lúc nào bạn muốn!

cong-nghe-cap-dong-mem-tu-tu-lanh-mitsubishi-ban-da-biet-chua

Chế biến mà không cần phải rã đông.

Ngoài ra, màu sắc tươi ngon của thực phẩm được duy trì lâu hơn so với công nghệ ướp lạnh của các loại tủ lạnh thông thường.

cong-nghe-cap-dong-mem-tu-tu-lanh-mitsubishi-ban-da-biet-chua

Bảo quản được hương vị và màu sắc tươi ngon của thực phẩm.

Để thực phẩm được bảo quản một cách tối ưu nhất, chế biến ngay không cần rã đông, hãy chọn cho mình chiếc tủ lạnh Mitsubishi với công nghệ cấp đông mềm nhé. Nếu có bất kì thắc mắc nào hay cần đặt mua tủ lạnh Mitsubishi, vui lòng gọi ngay HOTLINE: 028-38563388 để được hỗ trợ tốt nhất.