Các công nghệ nổi trội trên máy rửa chén Bosch

Máy rửa chén Bosch là một trong những thương hiệu máy rửa chèn xuất hiện đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm máy rửa chén của Bosch được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến và trải qua quy trình kiểm định chất lượng khắt khe của Châu Âu. Hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn khám phá các công nghệ trên máy rửa chén Bosch qua bài viết sau nhé!

Động cơ EcoSilence tiết kiệm điện tối ưu

Động cơ EcoSilence trên máy rửa chén Bosch được phát triển để tăng hiệu quả làm sạch mà vẫn đảm bảo tiết kiệm điện hiệu quả. Với cơ chế hoạt động không bàn chải (chổi than), động cơ EcoSilence tiên tiến giúp máy vận hành cực kỳ êm ái và hiệu quả, sử dụng năng lượng ít hơn.

cac-cong-nghe-noi-troi-tren-may-rua-chen-bosch

Bảo vệ an toàn khi sử dụng với hệ thống AquaStop

Ứng dụng công nghệ AquaStop ngăn chặn nước rò rỉ, chống tràn, nhằm đảm bảo an toàn cho máy và ngôi nhà của bạn. Aqua Stop bao gồm một van điện tử trên ống dẫn nước và một hệ thống cảm biến trong máy. Hệ thống cảm biến liên tục theo dõi tình trạng của máy và khi có bất kỳ sự rò rỉ nào của nước trong khoang máy hoặc trên đường ống thì ngay lập tức van điện tử sẽ đóng lại, ngắt nguồn cấp nước.

cac-cong-nghe-noi-troi-tren-may-rua-chen-bosch

Aqua Sensor (cảm biến nước)

Hệ thống Aqua Sensor (cảm biến nước) có tác dụng kiểm soát toàn bộ quá trình rửa của máy rửa chén Bosch. Aqua Sensor kiểm tra mức độ bẩn của nước nhiều lần trong một chu trình rửa, đồng thời theo dõi sự giảm dần mức độ bẩn của nước. Nếu phát hiện nước đã được dùng qua có thể tái sử dụng cho chu kì sau, Aqua Sensor sẽ giúp nó được tái sử dụng, giảm được từ 3 - 6 lít nước trong quá trình rửa. Ngược lại nếu phát hiện nước quá bẩn thì lượng nước này sẽ được thải ra ngoài và thay thế bằng nước sạch. Nhờ đó, chén dĩa luôn được làm sạch hiệu quả nhưng không tiêu tốn lượng nước quá mức cần thiết.

cac-cong-nghe-noi-troi-tren-may-rua-chen-bosch

Load Sensor (cảm biến tải trọng)

Cảm biến Load Sensor có tác dụng tiết kiệm nước và năng lượng, khi làm sạch lượng bát dĩa ít hơn. Sức nặng của bát dĩa tác động lên giàn rửa được nhận thấy thông qua một cảm biến tốc độ quay và mức độ của nước trong máy. Nếu số lượng bát dĩa nhiều, thì cần nhiều nước hơn để ngâm và làm sạch. Còn nếu số lượng bát dĩa ít, thì cần lượng nước ít hơn. Chính vì thế, bộ cảm biến Load Sensor tự động điều chỉnh lượng nước phù hợp (tối ưu với cả tính năng Half Load hoặc rửa ở 1 giàn), từ đó, máy rửa chén giúp tiết kiệm nước tối đa cũng như giảm mức độ ồn khi vận hành.

cac-cong-nghe-noi-troi-tren-may-rua-chen-bosch

Heat Exchanger (thiết bị trao đổi nhiệt)

Đối với máy rửa bát Bosch cao cấp có trang bị thiết bị trao đổi nhiệt, nhằm mang đến sự chăm sóc đặc biệt, bảo vệ an toàn cho đồ dùng bằng chất liệu thủy tinh và sứ cao cấp. Đảm bảo không để xảy ra bất kỳ rủi ro nào. Thiết bị trao đổi nhiệt này có tác dụng duy trì nhiệt độ ổn định của nước trong cả quá trình rửa, giúp làm sạch ly thủy tinh hay đồ sứ cao cấp của bạn một cách nhẹ nhàng.

cac-cong-nghe-noi-troi-tren-may-rua-chen-bosch

VarioSpeed

Công nghệ VarioSpeed có khả năng tăng tốc độ rửa để giảm thời gian rửa chén dĩa từ 20% - 50% tùy theo chương trình được cài đặt. Nhờ vậy, chén dĩa đạt được hiệu quả làm sạch, sấy khô tối ưu trong thời gian ngắn nhất.

Hơn thế nữa, Bosch đã cải tiến công nghệ này lên công nghệ VarioSpeed Plus để giảm thời gian rửa chén dĩa vượt trội lên đến 66%, tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

cac-cong-nghe-noi-troi-tren-may-rua-chen-bosch

HaftLoad

Khi rửa chén dĩa với số lượng ít, bạn có thể lựa chọn chế độ HaftLoad (rửa bán tải) trên máy rửa chén Bosch, lượng điện năng tiêu thụ cùng với lượng nước sẽ được tiết kiệm một cách tối đa, đồng thời lượng chất tẩy rửa khi sử dụng cũng ít hơn, tránh gây lãng phí.

cac-cong-nghe-noi-troi-tren-may-rua-chen-bosch

HygienePlus

Với công nghệ HygienePlus, máy rửa chén có thể khử trùng chén dĩa ở nhiệt độ cao. Công nghệ này sẽ duy trì nhiệt độ ở mức 70 độ trong thời gian lâu hơn, giúp diệt khuẩn hiệu quả cho chén dĩa, rất phù hợp với các dụng cụ, đồ dùng cho bé.

cac-cong-nghe-noi-troi-tren-may-rua-chen-bosch

Dosage Assist

Công nghệ DosageAssist độc quyền của máy rửa chén Bosch với khay đựng chất tẩy rửa sẽ được thiết kế ở ngăn riêng biệt, giúp hòa tan và kiểm soát quá trình tẩy rửa, đồng thời đảm bảo kết quả làm sạch tối ưu, máy rửa êm hơn.

cac-cong-nghe-noi-troi-tren-may-rua-chen-bosch

Trên đây là những công nghệ nổi bật của máy rửa chén Bosch, bạn có thể tham khảo để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình mình. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, hãy liên hệ hotline: 028-38563388 để được giải đáp nhanh nhất.

 • Máy Rửa Chén Độc Lập Bosch HMH.SMS25DI05E

  Máy Rửa Chén Độc Lập Bosch HMH.SMS25DI05E

  19.990.000đ

  28.900.000đ

end list

 • Máy Rửa Chén BOSCH SMS63L08EA

  Máy Rửa Chén BOSCH SMS63L08EA

  ~ 11.8 lít
  BOSCH
  16.990.000đ

  23.000.000đ

 • Máy rửa bát âm tủ BOSCH HMH.SMV46MX03E

  Máy rửa bát âm tủ BOSCH HMH.SMV46MX03E

  24.540.000đ

  31.500.000đ

end list