Công nghệ sấy khô AirDry trên máy rửa chén Electrolux

Máy rửa chén là thiết bị nhà bếp ngày càng được nhiều người ưa chuộng, giúp tiết kiệm đáng kể về thời gian, công sức, nhất là không lo nứt nẻ hay khô da tay do hóa chất tẩy rửa. Hôm nay, Điện Máy Chợ Lớn sẽ giới thiệu công nghệ sấy AirDry khô tự nhiên có trên máy rửa chén Electrolux để bạn có thêm thông tin chọn mua.

cong-nghe-say-kho-airdry-tren-may-rua-chen-electrolux

AirDry cho hiệu suất sấy khô hiệu quả hơn 3 lần.

Là thương hiệu cao cấp từ Thụy Điển, Electrolux có hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc mang đến các sản phẩm gia dụng cho người dùng trên toàn thế giới. Electrolux luôn cho ra những thiết kế thấu hiểu người dùng, các giải pháp thiết thực cho các hộ gia đình và các doanh nghiệp với các dòng sản phẩm như tủ lạnh, máy rửa chén, máy giặt, bếp, máy hút bụi, máy điều hòa không khí và các thiết bị gia dụng nhỏ trong nước.

Đối với các sản phẩm máy rửa chén được hãng thiết kế hiện đại, đơn giản và đi kèm nhiều tiện ích. Trong đó phải kể đến là công nghệ AirDry cho hiệu suất sấy khô hiệu quả hơn 3 lần so với hệ thống cửa đóng kín.

cong-nghe-say-kho-airdry-tren-may-rua-chen-electrolux

Cửa tự động hé mở 10cm vào cuối chu trình.

Với công nghệ AirDry, cửa sẽ tự động mở 10cm khi kết thúc giai đoạn sấy khô, tận dùng nguồn không khí tự nhiên mà không cần bạn phải bận tâm. Điều này cho phép không khí lưu thông bên trong, để đĩa và dao kéo hoàn toàn khô ráo và sạch sẽ vào cuối chu trình.

cong-nghe-say-kho-airdry-tren-may-rua-chen-electrolux

Chén dĩa được rửa và sấy khô hiệu quả.

Nhờ vậy, công nghệ AirDry kết thúc mỗi chu trình với bát đũa sạch sẽ như mới và hoạt động hiệu quả hơn gấp ba lần so với hệ thống cửa đóng kín, đồng thời tiêu thụ ít năng lượng hơn.

cong-nghe-say-kho-airdry-tren-may-rua-chen-electrolux

Vừa tiết kiệm điện nước, không lo nứt nẻ hay khô da tay do hóa chất tẩy rửa.

Qua bài viết trên, Điện Máy Chợ Lớn đã cung cấp cho bạn những thông tin về công nghệ sấy khô AirDry trên máy rửa chén Electrolux. Hi vọng bạn có thể chọn mua đúng sản phẩm theo nhu cầu của mình. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ HOTLINE: 028-38563388 để được hỗ trợ!!